Cho cổ động viên "liếm ngực" để chia buồn thất bại

Cách xoa dịu nỗi buồn thất bại của hai cô gái này xứng đáng liệt vào danh sách “độc” nhất mùa Euro 2012.

Hôm 10.6 vừa qua, trận đấu loại trong vòng chung kết Euro 2012 giữa Croatia và Ireland đã kết thúc với chiến thắng 3-1 dành cho Croatia.

Trước vẻ mặt ỉu xìu của một cổ động viên đội Croatia, một phụ nữ trẻ Ireland đã nghĩ ra cách vạch áo cho anh chàng "liếm" vòng một để "đền bù".

Hưởng ứng cách làm của cô gái táo bạo, cô bạn đứng bên cạnh cũng nhanh chóng vạch áo cho anh chàng "giải sầu".Bức ảnh chụp lại cảnh tượng “có một không hai” này vừa được một cư dân mạng đăng tải lên trang Twitter cá nhân, đã có sức lan nhanh như virus trên các mạng xã hội của Ireland.

Bức ảnh gây sốc về cô gái cho cổ động viên đội bạn "liếm ngực"

Danh tính của anh chàng may mắn nói trên được xác định là Eamon Keegan. Theo như lời Eamon Keegan thuật lại khi anh và đám cổ động viên Irland đã nán lại sân vận động Poznan (Ba Lan) sau trận đấu, thấy hai cô gái Croatia đã ngang qua và các chàng ngẫu hứng hát ngân nga, rồi bông đùa...

“Chúng tôi bắt đầu nhảy nhót, chụp ảnh và sau đó, tôi không biết nữa… Tôi đã uống đã uống bia, rượu cả ngày hôm đó. Tôi cũng không thể nghĩ bức ảnh này lại được đưa lên internet”, Eamon Keegan kể lại với cảm xúc vẫn rất “lâng lâng”.