Lộ ảnh sex của Hoa hậu Julia Hồ

Sau loạt ảnh ăn mặc “phóng khoáng” quá đà tại các vũ trường, mới đây, trên mạng lại xuất hiện một số hình ảnh mới của tân Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu Julia Hồ, trong đó có bức cô mặc độc chiếc quần lót bằng ren mỏng và hai tay ôm ngực.

Đáng nói là tư thế ngồi của Julia Hồ lúc đó rất… thiếu thẩm mĩ. Cô ngồi trước gương, dạng chân và quay lại cười với người chụp ảnh. Có lẽ nó được chụp trong phút rất riêng tư và người chụp là người có mối quan hệ thân thiết với cô.

Bức ảnh này từng xuất hiện trên facebook của một người bạn của Julia Hồ khi còn là hot girl Thúy Anh. Thúy Anh là một trong những người tham gia facebook sớm ở Việt Nam và với những bức hình nóng bỏng, cô nhanh chóng được hâm mộ, có hàng triệu người đã ở thành bạn trên facebook của cô. Tuy nhiên, khi có ý định thi hoa hậu, Thúy Anh đã “dọn dẹp” lại trang cá nhân của mình. Cô đã loại hầu hết bạn bè, chỉ giữ lại vài chục người và bỏ hết những ảnh ăn chơi cũ.


Với bức ảnh bán nude này và hàng loạt tin đồn “động trời”, dư luận nhận xét rằng “Hoa hậu Julia Hồ trở thành người kế nhiệm xuất sắc của Ngọc Trinh”.

Một số hình ảnh ăn chơi thác loạn khác của tân hoa hậu

Sau khi sang Mỹ, Hồ Thúy Anh ăn mặc kín đáo và trang điểm đẹp hơn.